Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » Game Hay » Game Offline » Game Super Mario

Tải Game Super Mario - Giải cứu công chúa cho Điện Thoại

Game Super Mario

Tải Về Máy

- Thể loại: Game Kinh Điển Vui Nhộn
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Hỗ trợ Full màn hình Cho Android, Java.

- Giới thiệu:
+ Super Mario là thể loại điện tử bấm 4 nút kinh điển một thời nay đã có phiên bản cho điện thoại Java, Android cho bạn thoat sức chơi Game Super Mario mọi lúc mọi nơi trên chính điện thoại của bạn.

+ Phiên bản Super Mario - Giải cứu công chúa cho Điện Thoại có tạo hình mới lạ, hình ảnh đồ họa đẹp mắt, và có cốt truyện game hấp dẫn, cách chơi đơn giản và có nhiều Level hấp dẫn, Super Mario mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ.
+ Hệ thống nhân vật Super Mario đẹp mắt ngộ nghĩnh. Với mỗi level là có mỗi hệ thống quái thú riêng hung dữ đầy thử thách.

+ Trong game, người chơi đóng vai Mario – một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái gian ác. Mario đang có chuyến phiêu lưu dài và đầy thử thách.

+ Phiên bản Super Mario mới này hỗ trợ cả 2 dòng máy Java và Android, có thể chơi trên tất cả các loại màn hình ngang dọc hay cảm ứng.

- Một số hình ảnh trong game Super Mario - Giải cứu công chúa:
Game Super MarioGame Super Mario


- Link tải game Super Mario miễn phí cho điện thoại:
Cho máy Java:
Tải Super Mario.jar
Cho máy Android:
Tải Super Mario.apk
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1553
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online

Pair of Vintage Old School Fru