Duck hunt
Trang Chủ
xTinGame.Com - Trang wap tải game Online Offline miễn phí cho mobile

Trang Chủ » 18+ Confessions Hài » Confessions hài hước nhất ngày 17-7

Tổng Hợp Confessions 18+ hay nhất ngày 17-7

#257 :" các thím cho em hỏi nếu các thím yêu gấu thật lòng, nói chung hai người rất hạnh phúc nhưng đến lúc xh biết gấu hai lưng các thím có thất vọng đau khổ xong chán nản đến mức muốn chia tay không?
kiểu đâu cũng thấy các bác con trai tôn sùng ngực to, bưởi ngon xong chế diễu cgai ngực nhỏ là hai lưng, chung thủy, trước sau như một mà chán vl ý.
giả dụ chim cò của các bác mà dễ lộ dễ nhìn thấy như con gái, thì các bác cũng sẽ bị đặt lên bàn cân bàn tán rồi các bác khác hiểu được nỗi lo này của ngực nhỏ thôi 

Ad -Fú Fap Fap- :" đậu xanh, tôi bây giờ chỉ cần ngực để xào nấu thôi cũng đéo có nữa là nhỏ với to, nhỏ với to đối với tôi không quan trọng lắm, tôi chỉ cần bím các cô nhỏ nhắn vừa vặn dễ nặn là được rồi, hí hí! 
mặc dù ngực to có kích thích hơn nhưng mà đã lâm trận là tôi chỉ chú ý bắt rận cho bướm thôi chứ không dám chê ngực nhỏ vì gấu sẽ giận đó 

----------------------

#256:
Em là nam 20 tuổi,chưa có ny chưa xh bao h mà cũng chưa bao giờ qt luôn. em có một vài vấn đề muốn hỏi các ad. mong các ad trl giúp em.
1. Đhs 21 tuổi đầu r mà tờ rym của em nó vẫn chưa tòi cái đầu ra là thế nào ad. em xem mấy thăng bạn e nó tòi ra thấy đẹp lắm. em cũng muốn đc thế.
2. Dạo này cứ nằm ngủ là em lại mơ đ* gái. mà thế éo nào nhấp đc 1 2 nhấp đã ra cmn quần rôif. ad có cách nào chữa cho em không. mà có phải em bị ysl không ạ.
3. tờ rym của em nó cũng thuộc loaij vừa không to quá nhưng cung không nhỏ tầm 17cm anh à. mà nó lại cong cong. thế có sao không anh.
4. E thì có ngoại hình ổn nhà thì có điều kiện mà thế éo nào lại éo có đc ny. anh giúp em đc không?
P/S. EM là em ngưỡng mộ anh Vỏ đã lâu. Mong anh trả lời giúp em. Em xin hiến tặng cái màng trinh này cho a.cho em xin sđt anh nhé.

Chuyên mục: Giải đáp thắc mắc bạn nghe đài 
Là do em 21 năm nay đéo quay mà chỉ đái. Là do dái chưa lột bao qui đầu, thì dù cho nó có ngầu cũng chỉ dùng để đái. Nên chắc chắn sẽ tê tái khi mới gặp gái là chuyện đương nhiên. 
Và em cũng đừng có điên mà đi buồn phiền vì chuyện dái ko thẳng tự nhiên mà lại cong lên như thế. Đó là thượng đế đã ban hạnh phúc cho em rôi đấy, vì các cố gái luôn mơ lấy đc người chồng "tiền tài dài cong" đấy em. Còn chuyện chưa có gấu để bem thì phải để xem duyên của em nó sớm hay muộn đã. Đừng có vội vã làm chi mà hãy đi quay ngay kéo muộn.
Tóm cmn váy lại là "Lao động hăng say, tích cực quay tay, tình yêu nó khác đến"

--------------------------

#255:
Lần đầu tiên xem sex vì có một clip tung trên trang em theo dõi,và em sốc :
1, thì ra bộ phận sinh dục nam lớn và đáng sợ như vậy
2,quan hệ tình dục thật là đau đớn,phải ngậm cả vải để khỏi cắn lưỡi mà chết
3, thật kinh tởm,tại sao có thể cho cái bộ phận sinh dục nam vào miệng và mút như cái kẹo thế được ? Xong rồi có nuốt nổi cơm ko?
em bị ám ảnh,em sợ yêu mất rồi,sợ cả lấy chồng...nói chung là độc thân thôi,ghê tởm,cả đời này chắc em ko quên đc cái cảnh tượng hãi hùng ấy. Ko hiểu nó như thế mà người ta thích sex đc 

Page này mười tám cháu ơi
Trẻ con cấp một vào chơi làm gì
Tuổi chưa đủ lớn xem chi
Mấy cái vớ vẩn hư đi con người
Sau này tuổi đến hai mươi
Quay lại đây nhé là đời khác vui 

-----------------------

#254:
chã là em có con bạn(ngon lắm nhá),cũng khá thân,nó ở trọ ,em cũng hay qua phòng nó chơi ,nhiều lúc nó tin tưởng đưa chìa khóa phòng nhờ em lấy đồ giùm nó,hôm trước tình cờ zô phòng em thấy giỏ quần áo của nó,em nảy sinh tà dâm nên vớ ngay cái sịp của nó định FAP,đưa lên 1 phát em gần ói,mùi kinh vl,thế nên em đổi phần trên, cũng phê vl.Thế cho em hỏi là người ta thường bảo mùi cái đó thơm là do xài dạ hương hay tùy thuộc vào gu từng người,hay do mùi từng đứa khác nhau,nhỡ sau này có gấu mà lúc úp vào ói thì bỏ cmn

Tình yêu vô đối là tình yêu có thối cũng thành thơm :surevcl:
Nếu cảm thấy ko thể chịu đựng đc thì em cứ đeo khẩu trang vào mà vét máng 

---------------------------

#253 :" mình là 1 mem thiendia ( LX.US cũ ) mình đã chăn rau rất nhiều ,cách đây 4 năm mình từng bị đau và tiểu rát, sưng quy đầu và có mủ, nhưng tự nó khỏi và sau này mình mới biết có thể là mình bị lậu ? nhưng tại sao nó lại tự hết ? mình có phải là siêu nhân ko ạ ? 

Ad -Fú Fap Fap- :" bạn có vợ và có con chưa? và nếu có con hoặc sau này có con, bạn có chắc bạn không phải là 1 siêu nhân đổ vỏ không? =)))) chờ xem nào :)))


Các Bài Viết Trước
Tổng Hợp Confessions 18+ Vui Hài nhất ngày 21-7
Tổng Hợp Confessions 18+ Vui nhất ngày 20-7
Tổng Hợp Confessions 18+ hay nhất ngày 18-7
Tổng Hợp Confessions 18+ hay nhất ngày 17-7
18+ Confessions Hài Dâm nhất ngày 12-1-2014
21 Tuổi Chưa Biết Khi Hôn Phải Làm Thế Nào?
Làm Sao Đưa Nàng Lên Giường Đêm Halloween ?
Tìm Kiếm Trong xTinGame.Com
| Thư Mục Khác |
Thống Kê: u-On/1/1460
Tag: Taxi Tải Đà Nẵng , Khoan Giếng Tại Đà Nẵng , Avatar Mod Ghép x2 , Army Mod Ghép x2 , KPAH Mod Ghép x2 , Khoan Tiếp Địa Khoan Chống Sét Đà Nẵng , Hack Băng Thông 3G Vietel , Free IT Tools Online